Với DADO SENS, chỉ có sự kết hợp của những thành phần tinh túy từ thiên nhiên thì mới có thể chăm sóc hiệu quả làn da nhạy cảm khó chiều. Chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn cẩn thận, phát triển và thử nghiệm tất cả các thành phần. Toàn bộ sản phẩm cam kết không sử dụng các chất thừa hoặc có hại. Tại DADO SENS, chất lượng chính là độ tinh khiết của nguồn gốc thiên nhiên.

THÀNH PHẦN TỪ THIÊN NHIÊN

Chúng tôi ưu tiên sử dụng thành phần chất lượng cao từ thảm thực vật để sản xuất ra các sản phẩm không gây kích ứng và mang lại hiệu quả tối ưu.
Với mục đích cải thiện làn da một cách an toàn và chất lượng, toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm tại DADO SENS hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các thành phần được sàng lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho làn da của bạn.

KHÔNG CHỨA SILICON

Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không chứa chất hóa dẻo, vì vậy toàn bộ dưỡng chất tự nhiên sẽ được hấp thụ tối đa vào làn da của bạn.
Bên cạnh việc không mang lại hiệu quả, chăm sóc làn da bằng dầu thực vật, silicon còn gây hại đến môi trường bởi chúng phân hủy rất chậm.
Do đó, chúng tôi kiên quyết nói không với hạt vi nhựa trong mỹ phẩm, bao gồm các hạt vi nhựa ở sản phẩm tẩy da chết cũng nhựa lỏng sử dụng làm chất nhũ hóa. Chính vì điều này, chúng tôi rất vinh dự khi được góp mặt trong dự án “Look for zero – zero plastic inside” với tư cách là một thương hiệu mỹ phẩm 100% không chứa vi nhựa.

KHÔNG CHỨA PARAFFIN

Mục tiêu cốt lõi DADO SENS hướng đến là chăm sóc làn da khỏe mạnh cả trong ngắn hạn và dài hạn. Vì vậy, những chất gây hại cho làn da hoặc cản trở khả năng tái tạo của da như dầu khoáng chắc chắn sẽ không xuất hiện trong bảng thành phần sản phẩm. Thay vào đó, chúng tôi sử dụng các loại dầu và sáp có nguồn gốc từ thực vật giúp nuôi dưỡng làn da lành tính.

KHÔNG CHỨA PEG (POLYETHYLENE GLYCOLS)

Chất nhũ hóa được sử dụng để hòa trộn phần nước với phần dầu trong mỹ phẩm nhằm tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Tuy nhiên, đây lại là thành phần rất dễ gây kích ứng và tổn thương trên da.
Mục tiêu của các sản phẩm mỹ phẩm là củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, chứ không phải khiến da nhiễm các chất độc hại. Bởi vậy, DADO SENS lựa chọn những nguyên liệu từ thiên nhiên để thay thế mà không cần đến PEG tổng hợp. Với các thành phần được lựa chọn kỹ càng và kết hợp khoa học, tất cả sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ không gây ra tác dụng phụ đến làn da của bạn.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI DA VÀ HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ DA LIỄU CÔNG NHẬN

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức và phòng khám da liễu uy tín để kiểm nghiệm tính hiệu quả và lành tính của tất cả sản phẩm. Do đó, toàn bộ cam kết về chất lượng đã được các kiểm tra và xác nhận khoa học.
Bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của DADO SENS cho làn da mà không lo lắng kích ứng.