Về Dadosens

CHUYÊN GIA CHO LÀN DA CỦA BẠN

DADO SENS DERMACOSMETICS chuyên chăm sóc nhẹ nhàng các tình trạng da nhạy cảm nhất. Các thử nghiệm da liễu và phát triển trong nhiều năm của loạt chăm sóc nghiên cứu dựa trên sự hỗ trợ thiên nhiên đặc biệt là da nhạy cảm trên đường trở lại với sự cân bằng tự nhiên của nó. Vì vậy, bạn cảm thấy đẹp rõ ràng.

TẠI SAO DERMACOSMETICS?

Ngoài mối bận tâm ngày càng tăng với các chủ đề sinh thái, ngày càng có nhiều người bắt đầu cảm thấy hậu quả của những ảnh hưởng hoặc chất phụ gia có hại của môi trường trong thực phẩm trong thực phẩm trong những năm 1980: dị ứng, viêm da thần kinh và các bệnh ngoài da khác không chỉ tăng lên nói chung, chúng còn xảy ra ngày càng thường xuyên hơn ở trẻ em và thanh thiếu niên.

DADO SENS RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Nhạy cảm với chủ đề này thông qua công việc của mình trong ngành dược phẩm, Michael Lindner nhận ra sự cần thiết của các sản phẩm mới lạ, nuôi dưỡng da liễu dựa trên thiên nhiên và thành lập DADO-cosmed GmbH vào ngày 1 tháng 1 năm 1987. Theo nguyên tắc »Nuôi dưỡng y tế, hoạt động tự nhiên«, DADO-cosmed GmbH phát triển từ đó trở đi trong sự hợp tác chuyên sâu với loạt chăm sóc bác sĩ da liễu giúp da lấy lại sự cân bằng tự nhiên.

Cho dù để chăm sóc cơ bản hay liệu pháp đi kèm – dựa trên thiên nhiên, DADO SENS DERMACOSMETICS đã tạo ra các giải pháp dermacosmetic cho tất cả các tình trạng da nhạy cảm trong ba thập kỷ qua. Trong khi đó, phạm vi bao gồm một loạt các sản phẩm cho mọi người ở mọi lứa tuổi với làn da rất khô, nhạy cảm cũng như cho những người bị dị ứng và những người bị mụn trứng cá, tiểu đường, viêm da thần kinh, bệnh vẩy nến hoặc bệnh hồng ban.

LỊCH SỬ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

DADO SENS cung cấp dịch vụ chăm sóc hiệu quả cho các nhu cầu đặc biệt của da. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển loạt chăm sóc phù hợp với nhu cầu chăm sóc đặc biệt của viêm da thần kinh, mụn trứng cá, couperose và rosacea.

Các sản phẩm của chúng tôi đã từng trông như thế nào và những đổi mới mà chúng tôi đã phát triển trong những năm qua, chúng tôi sẽ cho bạn biết trong lịch sử sản phẩm của chúng tôi.

SUN DADO (1987)

Chủ đề chống nắng ngày càng trở nên quan trọng trong những năm 1980. Lý do cho điều này không chỉ là nghiên cứu về hậu quả có hại của bức xạ UV, mà còn là các phản ứng da cấp tính ngày càng thường xuyên như mụn trứng cá Mallorca hoặc bệnh da liễu ánh sáng đa hình (dị ứng với ánh nắng mặt trời). Để cung cấp khả năng chống nắng hiệu quả ngay cả đối với làn da khô, nhạy cảm và dễ bị dị ứng, chúng tôi đã phát triển dòng kem chống nắng SUN của mình vào năm 1987, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

DADO SENS (1993)

Năm 1993, loạt sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể đầu tiên của chúng tôi có tên DADO SENS đã được ra mắt. Điều này cung cấp chăm sóc toàn diện cho làn da cực kỳ khô. Quá trình sản xuất thậm chí đã được cấp bằng sáng chế. Bộ truyện thành công đến nỗi tên của nó sau đó được sử dụng làm tên thương hiệu. Hôm nay bạn sẽ tìm thấy loạt chăm sóc dưới tên EXTRODERM trong phân loại của chúng tôi.

Chăm sóc da nhạy cảm cho thiếu niên (1994)

Chủ đề chống nắng ngày càng trở nên quan trọng trong những năm 1980. Lý do cho điều này không chỉ là nghiên cứu về hậu quả có hại của bức xạ UV, mà còn là các phản ứng da cấp tính ngày càng thường xuyên như mụn trứng cá Mallorca hoặc bệnh da liễu ánh sáng đa hình (dị ứng với ánh nắng mặt trời). Để cung cấp khả năng chống nắng hiệu quả ngay cả đối với làn da khô, nhạy cảm và dễ bị dị ứng, chúng tôi đã phát triển dòng SUN của mình vào năm 1987, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

1995 – KHOÁNG SẢN DADO SENS

Khi da mất cân bằng, nó cần được bảo vệ đặc biệt và chăm sóc đặc biệt. Dòng DADO SENS MINERAL, nay là PROBALANCE, đã được phát triển đặc biệt cho làn da nhạy cảm. Do đó, loạt chăm sóc không chỉ giúp giảm kích ứng da hoặc dị ứng, mà còn với viêm da quanh miệng.

2004/2005 – Ectoin và TÁI SINH E

Tại DADO SENS, ectoin lần đầu tiên được sử dụng như một hoạt chất mỹ phẩm trong một sản phẩm mỹ phẩm, Chất lỏng chống lão hóa Ectoin của chúng tôi. Năm sau, loạt chăm sóc REGENERATION E theo sau, có sản phẩm cũng chứa ectoine.

2013 – SENSACEA

Để cung cấp một cái gì đó cho mọi nhu cầu đặc biệt của da, SENSACEA sẽ được ra mắt vào năm 2013. Chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng và nhẹ nhàng làm mềm da mặt đỏ và thuyết phục với hiệu quả đáng chú ý và khả năng dung nạp tối ưu. Do đó, SENSACEA đặc biệt thích hợp cho couperose và rosacea.

2015 – MỸ PHẨM CHO DA NHẠY CẢM

Trong trường hợp viêm da thần kinh, mụn trứng cá hoặc bệnh hồng ban, rất khó để tìm thấy một lớp trang điểm tương thích. Đó là lý do tại sao vào năm 2015, chúng tôi đã kết hợp một dòng sản phẩm trang điểm bao gồm trang điểm, phấn phủ và mascara, được thiết kế đặc biệt cho làn da nhạy cảm, bị kích ứng và đỏ.

Song song với loạt sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chăm sóc đặc biệt, chẳng hạn như TEEBAUM OINTMENT cho vết côn trùng cắn và cháy nắng nhẹ hoặc KEM AKUT khi SOS chăm sóc kích ứng và mẩn đỏ.

zalo messenger