Lời hứa chất lượng của chúng tôi

Tại DADO SENS, chúng tôi kết hợp những gì tốt nhất của thiên nhiên với nhu cầu cực kỳ cao của làn da nhạy cảm.

Việc lựa chọn, phát triển và thử nghiệm cẩn thận tất cả các thành phần là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi kiềm chế sử dụng các chất thừa và nghi vấn. Đối với DADO SENS, chất lượng có nghĩa là độ tinh khiết dựa trên nguyên liệu thô gần như tự nhiên.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VÀ HIỆU QUẢ CỦA DA ĐƯỢC XÁC NHẬN

Dermacosmetics của chúng tôi tuyên bố là hiệu quả và thân thiện với làn da nhưng vẫn là mỹ phẩm. Do đó, chỉ những nguyên liệu thô được lựa chọn và các thành phần gần như tự nhiên mới được sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc này. Chúng tôi kiểm tra tất cả các sản phẩm chăm sóc của chúng tôi với sự hợp tác của các viện và phòng khám da liễu được công nhận. Hiệu quả và khả năng dung nạp của các sản phẩm của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Do đó, những lời hứa hành động của chúng tôi được kiểm tra bởi các viện độc lập và được xác nhận một cách khoa học.

“CLEAN BEAUTY” – ĐÓ KHÔNG PHẢI ĐIỀU CHÚNG TÔI CẦN THỬ NGHIỆM

Đối với chúng tôi tại DADO SENS, vẻ đẹp sạch sẽ có nghĩa là chúng tôi làm mà không có phụ gia không cần thiết trong công thức của chúng tôi. Đặc biệt, làn da nhạy cảm có thể bị kích ứng bởi số lượng lớn các thành phần, đặc biệt là các thành phần không rõ ràng. Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã theo đuổi mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc hiệu quả và tương thích cao cho làn da nhạy cảm nhất. Chúng tôi lựa chọn cẩn thận các thành phần dựa trên tính tương thích, tính tự nhiên và hiệu quả của chúng. Lời hứa chất lượng chung của chúng tôi về thương hiệu DADO SENS là viết tắt của:

zalo messenger