TỪ ĐIỂN DADO SENS: THÀNH PHẦN MỸ PHẨM: 

DADO SENS hiểu rằng niềm tin với sản phẩm là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ ưu tiên chất lượng mà còn liệt kê rõ ràng các thành phần trong danh mục theo INCI (Danh mục quốc tế về thành phần mỹ phẩm).

Về cơ bản, toàn bộ sản phẩm đều không chứa chiết xuất động vật, dầu khoáng, parafin hoặc silicon. Các hoạt chất được kết hợp hài hòa để mỗi sản phẩm là một chuyên gia chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Cuốn bách khoa toàn thư về thành phần mỹ phẩm này không chỉ là tài liệu tham khảo mà còn chính là nguồn nội dung để bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề trên. Do đó, chúng tôi đã sắp xếp danh mục theo thứ tự bảng chữ cái và cung cấp những thông tin về nguồn gốc và công dụng của mỗi thành phần. 

Niềm tin đến từ sư tin tưởng bởi sau cùng, mục tiêu của chúng tôi hướng đến chính là chăm sóc tự nhiên để giúp làn da nhạy cảm trở lại trạng thái cân bằng.

Sáp hoa keo 

Sáp lấy từ hoa của cây keo được sử dụng kết hợp với sáp jojoba và hoa hướng dương, giúp giữ ẩm, bảo vệ da khỏi tình trạng mất nước.

Nhựa cây keo ngọt Ả Rập  

Chất liên kết tự nhiên thu được từ nhựa cây keo ngọt, có màu trắng đục, được sử dụng trong mascara để cải thiện độ bám và có tác dụng làm săn chắc, giữ ẩm và làm mịn da.

Chiết xuất vỏ tơ tằm Ba Tư 

Chiết xuất thu được từ vỏ cây tơ tằm, có nguồn gốc từ châu Á, bảo vệ các protein của da khỏi quá trình lão hóa. Từ đó, giúp ổn định tông màu và độ đàn hồi của da.

Rượu etylic nguyên chất, chưa biến tính, rượu uống được 

Rượu tinh khiết (không biến tính), có nguồn gốc từ quá trình lên men của thực vật, chứa tinh bột hoặc đường, được sử dụng làm dung môi cho các chất chiết xuất và hoạt chất. Thành phần cũng có tác dụng tái tạo da, làm săn chắc mạch máu và giúp bảo quản sản phẩm. 

Allantoin 

Allantoin xuất hiện tự nhiên trong hoa chuông, cây củ hạ đen và hạt dẻ ngựa, có tác dụng làm giảm kích ứng và tái tạo tế bào.

Bột lô hội cô đặc

Nha đam hữu cơ là một phương thuốc tự nhiên truyền thống. Chiết xuất có đặc tính chống viêm, giữ ẩm và làm dịu da. Ở dạng bột, nha đam có thể được sử dụng ở nồng độ cao và không cần đến chất bảo quản.

Hương liệu  

Hương liệu  chứa trong hỗn hợp nước hoa, được liệt kê riêng trong danh sách các thành phần theo Quy định của châu Âu về Mỹ phẩm.

Chiết xuất rễ cây marshmallow

Chiết xuất rễ cây marshmallow thu được từ canh tác hữu cơ có tác dụng làm dịu và bảo vệ da nhờ chất nhầy bao bọc.

Oxit nhôm

Oxit nhôm khoáng chất thường được sử dụng trong liệu pháp tự nhiên. Trong mỹ phẩm, bộ lọc tia cực tím và thuốc nhuộm được ổn định và tối ưu hóa tác dụng của chúng.

Muối nhôm của Axit Stearic 

Sản phẩm phản ứng có nguồn gốc khoáng chất với axit stearic thực vật được sử dụng để ổn định nhũ tương “nước trong dầu”.

Nhôm/Magie Hydroxide Stearate

Sản phẩm phản ứng của khoáng chất và axit stearic thực vật được sử dụng để ổn định nhũ tương nước trong dầu.

Chiết xuất lá rau dền 

Chiết xuất rau dền có tác dụng thông mũi và làm se da.

Bột rễ Konjac 

Polysacarit thu được từ củ lưỡi quỷ từ Đông Nam Á là một chất tạo gel. Nó giúp da mềm mượt và ngăn ngừa thoát ẩm.

Nước suối sâu

Nước suối sâu BÖRLIND được lấy từ độ sâu 166 mét. Nó được đặc trưng bởi rất tinh khiết và có chất lượng vi sinh hoàn hảo.

Ariginin

Arginine là một axit amin. Đây là những khối xây dựng protein và cũng xuất hiện như một yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF) trong da người, đảm bảo duy trì lớp axit bảo vệ của da và liên kết độ ẩm.

Tinh dầu, nước hoa và hương liệu

Hương thơm là một thuật ngữ chung cho các loại nước hoa như sản phẩm chưng cất thảo dược, hỗn hợp tinh dầu và chế phẩm nước hoa.

Các dạng tan trong chất béo của Vitamin C 

Các dạng vitamin C hòa tan trong chất béo bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do, nhờ đó giúp chống lão hóa da sớm.

Các dạng tan trong chất béo của vitamin C

Các dạng vitamin C hòa tan trong chất béo bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do, nhờ đó giúp chống lão hóa da sớm.

Chiết xuất yến mạch

Chiết xuất thu được từ hạt yến mạch có tác dụng làm dịu và chữa lành vết thương.