TỪ ĐIỂN DADO SENS: THÀNH PHẦN MỸ PHẨM: 

DADO SENS hiểu rằng niềm tin với sản phẩm là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ ưu tiên chất lượng mà còn liệt kê rõ ràng các thành phần trong danh mục theo INCI (Danh mục quốc tế về thành phần mỹ phẩm).

Về cơ bản, toàn bộ sản phẩm đều không chứa chiết xuất động vật, dầu khoáng, parafin hoặc silicon. Các hoạt chất được kết hợp hài hòa để mỗi sản phẩm là một chuyên gia chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Cuốn bách khoa toàn thư về thành phần mỹ phẩm này không chỉ là tài liệu tham khảo mà còn chính là nguồn nội dung để bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề trên. Do đó, chúng tôi đã sắp xếp danh mục theo thứ tự bảng chữ cái và cung cấp những thông tin về nguồn gốc và công dụng của mỗi thành phần. 

Niềm tin đến từ sư tin tưởng bởi sau cùng, mục tiêu của chúng tôi hướng đến chính là chăm sóc tự nhiên để giúp làn da nhạy cảm trở lại trạng thái cân bằng.

Chiết xuất nấm men

Chiết xuất men có chứa polysacarit beta glucan. Nhờ đó có tác dụng làm dịu, kích thích tổng hợp collagen và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tab Title

Farnesol

Farnesol là một hoạt chất có đặc tính kháng khuẩn. Đây cũng là một trong những loại nước hoa phải được khai báo.

Tab Title

Polysacarit thực vật

Polysacarit thực vật bảo vệ da khỏi mất độ ẩm.

Tab Title

Dung môi

Chất nhũ hóa thu được từ các chất thực vật dùng để hòa trộn nước với dầu.

Tab Title