TỪ ĐIỂN DADO SENS: THÀNH PHẦN MỸ PHẨM: 

DADO SENS hiểu rằng niềm tin với sản phẩm là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ ưu tiên chất lượng mà còn liệt kê rõ ràng các thành phần trong danh mục theo INCI (Danh mục quốc tế về thành phần mỹ phẩm).

Về cơ bản, toàn bộ sản phẩm đều không chứa chiết xuất động vật, dầu khoáng, parafin hoặc silicon. Các hoạt chất được kết hợp hài hòa để mỗi sản phẩm là một chuyên gia chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Cuốn bách khoa toàn thư về thành phần mỹ phẩm này không chỉ là tài liệu tham khảo mà còn chính là nguồn nội dung để bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề trên. Do đó, chúng tôi đã sắp xếp danh mục theo thứ tự bảng chữ cái và cung cấp những thông tin về nguồn gốc và công dụng của mỗi thành phần. 

Niềm tin đến từ sư tin tưởng bởi sau cùng, mục tiêu của chúng tôi hướng đến chính là chăm sóc tự nhiên để giúp làn da nhạy cảm trở lại trạng thái cân bằng.

Ectoin

Axit amin ectoin được sản xuất bằng công nghệ sinh học, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mịn và săn chắc da. Nó cũng bảo vệ da chống lại các tác động tiêu cực của bức xạ UV.

Esculin

Chất esculin có trong hạt dẻ ngựa kích thích vi tuần hoàn, củng cố các mao mạch và giảm quầng thâm dưới mắt.

Bộ lọc bảo vệ ánh sáng

Bộ lọc bảo vệ ánh sáng này bảo vệ da chống lại bức xạ UVB và cũng đóng vai trò là dung môi cho các bộ lọc bảo vệ ánh sáng tinh thể khác. Nó cho phép tạo ra một công thức chống nắng cân bằng với chỉ số chống nắng (SPF) cao.

Etylhexyl stearat

Thành phần dầu thực vật được da hấp thụ hiệu quả và không để lại màng nhờn.

Bộ lọc bảo vệ ánh sáng

Bộ lọc chống nắng với khả năng hấp thụ đặc biệt cao trong phạm vi tia UVB cho phép tạo ra công thức chống nắng cân bằng với chỉ số chống nắng (SPF) cao.

Etylhexylglyxerol

Chất thảo dược này có tác dụng dưỡng da, kháng khuẩn và khử mùi.

Nước hoa

Mùi hương chứa trong hỗn hợp nước hoa. Theo Văn bản Pháp luật về Mỹ phẩm, điều này phải được thể hiện riêng trong danh sách các thành phần.

Sáp Candelilla

Sáp thu được từ lá của cây bụi candelilla là một loại sáp thực vật rất rắn. Nó được sử dụng như một chất tăng cường tính nhất quán nuôi dưỡng.