TỪ ĐIỂN DADO SENS: THÀNH PHẦN MỸ PHẨM: 

DADO SENS hiểu rằng niềm tin với sản phẩm là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ ưu tiên chất lượng mà còn liệt kê rõ ràng các thành phần trong danh mục theo INCI (Danh mục quốc tế về thành phần mỹ phẩm).

Về cơ bản, toàn bộ sản phẩm đều không chứa chiết xuất động vật, dầu khoáng, parafin hoặc silicon. Các hoạt chất được kết hợp hài hòa để mỗi sản phẩm là một chuyên gia chăm sóc cho làn da nhạy cảm. Cuốn bách khoa toàn thư về thành phần mỹ phẩm này không chỉ là tài liệu tham khảo mà còn chính là nguồn nội dung để bạn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề trên. Do đó, chúng tôi đã sắp xếp danh mục theo thứ tự bảng chữ cái và cung cấp những thông tin về nguồn gốc và công dụng của mỗi thành phần. 

Niềm tin đến từ sư tin tưởng bởi sau cùng, mục tiêu của chúng tôi hướng đến chính là chăm sóc tự nhiên để giúp làn da nhạy cảm trở lại trạng thái cân bằng.

Chất nhũ hóa từ dầu babassu hoặc cusipalm

Chất nhũ hóa thu được từ dầu babassu giúp hòa tan nước với dầu.

Bột thân tre

Bột thân tre thu được thân tre khô và xay nhỏ được sử dụng để tẩy tế bào chết, tái tạo da.

Rượu Behenyl

Rượu behenyl thu được từ hạt của cây chùm ngây là một thành phần béo (rượu béo). Nó chăm sóc da và được sử dụng như một chất tăng cường độ đặc cho nhũ tương.

Betonit 

Được hình thành do sự phong hóa của tro núi lửa, sự pha trộn của các khoáng sét tự nhiên làm đặc và ổn định nhũ tương.

Rượu Benzyl 

Mùi hương chứa trong hỗn hợp nước hoa. Theo Văn Bản Pháp luật về Mỹ phẩm, thành phần này phải được thể hiện riêng trong danh sách thành phần. Rượu benzyl cũng được sử dụng để bảo quản.

Benzyl Salicylate

Mùi hương chứa trong hỗn hợp nước hoa. Theo Văn bản Pháp luật về Mỹ phẩm, thành phần này phải được thể hiện riêng trong danh sách các thành phần.

Tên thương mại của hoạt chất: “SymUrban”

Hoạt chất SymUrban bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực của các chất ô nhiễm môi trường và bức xạ tia cực tím.

Chiết xuất củ dền đỏ

Chiết xuất củ dền đỏ được sử dụng như một chất tạo màu tự nhiên. Ngoài ra, nó có tác dụng giữ ẩm.

Beta Caroten

Caroten được sử dụng làm thuốc nhuộm tự nhiên và có thể chuyển hóa thành vitamin A trên da.

Betaine

Betaine được sản xuất từ rỉ mật củ cải đường có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da và tóc. Ngoài ra, thành phần này còn giúp tóc mềm mượt và tơi phồng tự nhiên.

Biotin/Vit. B7/Vit. H 

Vitamin B cải thiện cấu trúc của da và tóc.

(Alpha) bisabolol

Được trồng hữu cơ từ cây Candeia, bisabolol được FSC chứng nhận là một chất chống viêm và làm dịu.

Bộ lọc bảo vệ ánh sáng

Bộ lọc bảo vệ ánh sáng băng rộng đặc biệt hiệu quả, giúp chống lại cả tia UVA và UVB. Nó tạo ra một công thức chống nắng cân bằng với chỉ số chống nắng (SPF) cao.

Dầu hạt cây lưu ly

Dầu hạt cây lưu ly được trồng hữu cơ có hàm lượng axit gamma linolenic (GLA) cao. Điều này củng cố hàng rào bảo vệ của da, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và làm giảm sự mất nước của da. Do đó, nó đặc biệt thích hợp cho việc chăm sóc da khô, bong tróc.

Chất béo 

Chất béo thu được từ dầu hạt cải và dầu trẩu có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ.

Canola Sterol

Sterol thu được từ hạt cải dầu là một chất béo, có tác dụng nuôi dưỡng da và tóc cũng như  ổn định nhũ tương.

Bộ lọc bảo vệ ánh sáng

Bộ lọc bảo vệ ánh sáng với khả năng hấp thụ đặc biệt cao trong phạm vi tia UVA cho phép tạo ra công thức chống nắng cân bằng với chỉ số chống nắng (SPF) cao.

Bơ hạt mỡ

Bơ hạt mỡ hữu cơ thu được từ cây hạt mỡ rất giàu axit béo không bão hòa và vitamin. Bơ hạt mỡ là một chất bảo vệ da rất hiệu quả và giúp da khô, bong tróc mềm mại trở lại.

Chất béo từ bơ hạt mỡ 

Thành phần chất béo thu được từ bơ hạt mỡ có tác dụng nuôi dưỡng da khô, bong tróc.

Dầu hạt mỡ

Dầu hạt mỡ thu được từ cây karité rất giàu axit béo không bão hòa và vitamin. Dầu hạt mỡ là một chất bảo vệ da rất hiệu quả và giúp da khô, bong tróc mềm mại trở lại.